Ứng dụng mạng xã hội của Trump đã xuất hiện

0
244
Mạng xã hội do cựu tổng thống Trump hậu thuẫn dự kiến thu hút số lượng người dùng đông đảo

Ứng dụng truyền thông xã hội do cựu Tổng thống Donald Trump hậu thuẫn đã bắt đầu hoạt động vào thứ Hai (21/2), và có thể tải xuống trên App Store – nhưng quyền truy cập vào ứng dụng vẫn còn bị hạn chế.

Truth Social, thuộc sở hữu của Trump Media and Technology Group, công ty truyền thông thuộc về cựu tổng thống Trump thành lập sau khi rời Nhà Trắng. Người dùng tải xuống ứng dụng được chào đón bằng thông báo mời đăng ký dịch vụ – nhưng quá trình đăng ký hiện kết thúc với danh sách chờ để truy cập đã hơn 150.000 người.

Sự ra mắt của ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng cho thấy Trump đang tìm cách quay trở lại mạng xã hội một năm sau khi bị nhiều nền tảng chính thống gồm Facebook, Twitter và YouTube, đình chỉ sau cuộc bạo động ở Capitol ngày 6/1.2021. Vào tuần trước, con trai của Trump là Donald Jr., đã tweet bài đăng đầu tiên của cựu tổng thống trên Truth Social. “Hãy sẵn sàng! Tổng thống mà bạn yêu thích sẽ gặp lại bạn sớm!”.  

Devin Nunes, cựu nghị sĩ Đảng Cộng hòa hiện là Giám đốc điều hành công ty truyền thông của Trump, cho biết Truth Social dự kiến ​​sẽ hoạt động hoàn toàn vào cuối tháng 3, và bất kỳ ai cũng có thể truy cập vào nền tảng này bất cứ lúc nào.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây