Tuyển sinh chương trình tú tài Mỹ dành cho học sinh trung học tại Việt Nam

0
236
Bằng Tú Tài Mỹ được coi như một chiếc vé thông hành toàn cầu cho thế hệ trẻ

Ngày 18/6/2022, Trường Quốc tế TIS (The International School) và trường Saint Thomas More (STM) thuộc Bang Connecticut – Mỹ chính thức giới thiệu và triển khai chương trình giáo dục tích hợp nhận bằng THPT Mỹ tại Việt Nam dành cho học sinh cấp trung học.

Đại diện ban tuyển sinh tại buổi họp báo

Chương trình Giáo dục Tích hợp cấp Trung học cơ sở và Trung học phổ thông giữa chương trình Giáo dục phổ thông Bang Connecticut Saint Thomas More, Mỹ và chương trình Giáo dục phổ thông Việt Nam được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam phê duyệt theo Quyết định số 1400/QĐ-BGDĐT ngày 27/05/2022. Theo đó, sau khi hoàn thành chương trình học, học sinh sẽ nhận được bằng tốt nghiệp THPT Việt Nam song song với Bằng Tú tài Mỹ của STM và có giá trị toàn cầu. Thông qua chương trình này, các em sẽ có lợi thế rất lớn khi sở hữu tấm vé vàng để du học với chi phí tối ưu, tiết kiệm lên đến 3 – 4 tỷ đồng so với du học trực tiếp bậc Trung học phổ thông tại Mỹ.

Chương trình Tú tài Mỹ tại trường Quốc tế TIS liên kết đào tạo cùng Trường Saint Thomas More hiện đang tuyển sinh các lớp 10 và lớp 11. Tham gia học tập tại đây, các em được đào tạo trong môi trường thân thiện, văn minh, góp phần hình thành nhân cách, phát huy tối đa tiềm năng của các em theo hướng cá nhân hóa về sở thích, đam mê và tài năng. Phụ huynh và học sinh tại Việt Nam có thể truy cập cổng thông tin hỗ trợ chương trình học tú tài Mỹ của trường Quốc tế TIS theo số Hotline: 0902314140

Là một trong 3 tấm bằng tú tài được công nhận toàn cầu (gồm Bằng tú tài Quốc tế IB – International Baccalaureate, Tú tài Quốc tế Cambridge A-level, Tú tài Mỹ American High School Diploma), bằng Tú Tài Mỹ hiện nay được coi như một chiếc vé thông hành toàn cầu, gia tăng lợi thế cho học sinh khi ứng tuyển vào các trường đại học Top đầu trong nước và quốc tế.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây