Trải nghiệm qua đêm trong cối xay gió nổi tiếng nhất thế giới

0
306
Trải nghiệm qua đêm tại Moulin Rouge sẽ là điều đáng nhớ nhất với nhưng ai đam mê du lịch

Moulin Rouge có lẽ là chiếc cối xay gió nổi tiếng nhất thế giới, nhất là sân khấu tạp kỹ lộng lẫy ở nơi này được tái hiện qua bộ phim ca nhạc cùng tên có sự tham gia của những diễn viên hàng đầu là Ewan McGregor và Nicole Kidman. Hiếm ai biết được rằng, ngoài một sân khấu biểu diễn, bên trong chiếc cối xay gió đỏ này còn có căn phòng bí mật chưa hề mở cửa cho công chúng. Và vào tháng 6, một số du khách may mắn có thể đăng ký trải nghiệm qua đêm tại nơi này, khi Moulin Rouge chính thức hợp tác cùng Airbnb.

Căn phòng trong đây đã được chuyển đổi thành một phòng ngủ lộng lẫy, phủ những tấm rèm màu nhạt, trang trí bằng những đồ nội thất phong cách cổ điển, kết hợp xem buổi trình diễn nhà hát tại đây.

Một căn phòng bên trong cối xay gió nổi tiếng của Moulin Rouge sẽ được cho thuê qua Airbnb.  Nhà sử học người Pháp Jean-Claude Yon đã tư vấn về thiết kế nội thất.
Căn phòng dành cho du khách trải nghiệm qua đêm, với thiết kế cổ điển

Emmanuel Marill, giám đốc khu vực châu Âu, Trung Đông và châu Phi của Airbnb, chi sẻ rằng chỉ một số người may mắn được chọn mới có thể đặt vé vì qua đêm tại Moulin Rouge là trải nghiệm đặc biệt chỉ một lần trong một đời. Và nếu đủ may mắn, bạn sẽ chỉ phải trả 1 euro tượng trưng. Việc đặt phòng trước chỉ diễn ra trong 3 ngày 13, 20 và 27 tháng 6.

Seine River Cruise and Moulin Rouge Show 2022 - Paris
Một buổi trình diễn trên sân khấu Moulin Rouge
Du khách cũng sẽ được sử dụng khu vực ban công sân thượng này.
Sân thượng lãng mạn, ấm cúng tại Moulin Rouge

Ngoài 1 đêm ngủ lại, du khách còn có thể thưởng thức chương trình biểu diễn tạp kỹ đặc trưng của Moulin Rouge và bữa ăn 3 món kiểu Pháp. Mỗi đêm chỉ được đặt cho tối đa 2 khách lưu trú. Bất kỳ ai muốn đặt phòng đều phải có hồ sơ Airbnb cùng lịch sử có ít nhất 3 đánh giá tích cực từ những lần lưu trú trước đây. Du khách cũng sẽ được yêu cầu xuất trình bằng chứng về xét nghiệm Covid âm tính được thực hiện trong vòng 72 giờ trước khi đến nhận phòng.

Bạn có thể thử đặt phòng qua đường link qua airbnb để xem mình có nằm trong những người may mắn không nhé:

https://www.airbnb.co.uk/rooms/593359991462196922?source_impression_id=p3_1651593184_ofBN2tqVQjqNEyP4

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây