Trải nghiệm phòng chờ Le Saigonnais Tân Sơn Nhất

0
609

Phòng chờ Le Saigonnais tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP.HCM thuộc hệ thống phòng chờ SASCO Business Lounge đã có nhiều thay đổi về thiết kế so với thời gian trước. Sang trọng, tiện nghi và thoải mái hơn là đánh giá của nhiều người khi có dịp quay trở lại tận hưởng dịch vụ tại nơi đây.

Sự ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã tác động mạnh đến nền kinh tế nhiều ngành nghề kinh doanh, trong đó đáng kể nhất là dịch vụ hàng không vì nhiều yêu cầu siết chặt việc di chuyển trong nước lẫn quốc tế. Khách bay thưa thớt nên nhu cầu cũng cắt giảm, Le Saigonnais không ngoại lệ khi phải ngừng hoạt động một thời gian và chỉ mới mở cửa lại đón tiếp khách vào cuối tháng 10.2021.

Nằm trên tầng 2 của ga quốc nội, phòng chờ Le Saigonnais tiếp đón nhiều lượt khách tận dụng thời gian chờ lên máy bay đến nghỉ ngơi, thư giãn
Khách đến đăng ký tại quầy lễ tân khi bước vào

Thẻ thành viên được sử dụng tối đa cho 3 người, chủ thẻ có thể mời được thêm 2 hành khách đi cùng mình. Với khách muốn sử dụng dịch dịch vụ trả phí có mức giá 425.000 đồng/người.

Phòng chờ lấy tone màu xanh bạc hà làm chủ đạo, két hợp với các lam gỗ tự nhiên cùng ghế ngồ màu tương đồng đem lại sự đồng bộ thẩm mỹ và khá sang trọng, thích hợp cho việc nghỉ ngơi. Phòng có nhiều ghế ngồi được sắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau để chọn lựa, dành cho người thích sự riêng tư hay trao đổi công việc.

Thay vì hình thức ăn buffet như trước đây thì Le Saigonnais hiện phục vụ theo hình thức gọi món. Theo các khung giờ trong ngày sẽ có những món ăn khác nhau để khách hàng chọn lựa. Tráng miệng gồm trái cây tươi, trứng luộc, yagourt và nước uống chai ướp lạnh. Phòng chờ có sẵn máy pha cà phê với  nhiều chế độ để lựa chọn.

Menu để khách hàng chọn món. Tùy theo từng khung giờ mà sẽ có những món khác nhau. Thực đơn thay đổi hằng ngày.
Hoặc sử dụng QRcode để chọn món ăn
Món ăn đa dạng, phong phú tuy nhiên khẩu phần khá ít, có phần nguội lạnh, không nóng sốt.

Sau khi gọi thử bò lagu ăn kèm bánh mì, thêm lý cà phê đen đá lót dạ cũng tương đối ổn cho một bữa ăn sáng muộn để bắt đầu chuyến bay.

Đánh giá:
4/5
Advertisement