‘Spider-Man: No Way Home’ đạt doanh thu mở màn đứng thứ 3 trong lịch sử phòng vé

0
287
Spider-Man: No Way Home đang trở thành bom tấn có doanh thu mở màn cao hàng đầu lịch sử

“Spider-Man: No Way Home” đã lập kỷ lục mở màn cuối tuần qua khi mang về ước tính 253 triệu USD chỉ riêng tại thị trường Mỹ theo hãng phim Sony.

Đó là con số cho bộ phim mở màn cao thứ ba trong lịch sử phòng vé, vượt qua dự đoán ban đầu 123 triệu đô la, và chỉ thua doanh thu của “Avengers: Endgame” năm 2019 và “Avengers: Infinity War” năm 2018 cũng của Marvel.

Theo hãng phim, “Spider-Man: No Way Home” đã thu về 587,2 triệu đô la trên toàn thế giới cho đến hôm nay. Bộ phim với sự tham gia của Tom Holland và Zendaya cùng hành trình chống lại các ác nhân đa vũ trụ còn mang lại doanh thu mở màn cao hơn một số phim bom tấn thành công nhất mọi thời đại, bao gồm “Star Wars: The Force Awakens”, “The Avengers” và “Black Panther”.

Đây là một tin tốt lành cho các rạp chiếu phim khi dịch Covid đang gia tăng đã đe dọa đến nguồn thu, cũng như sự ảnh hưởng trực tiếp từ những bộ phim trực tuyến. Doanh thu phòng vé này cũng được giống như một liều thuốc giúp xoa dịu tâm lý cho ngành công nghiệp điện ảnh đang rơi vào khủng hoảng về tương lai vì đại dịch kéo dài.

Advertisement