Quỹ từ thiện Kim Oanh tri ân Ngày thương binh – liệt sĩ

0
168
Các nhà sư, thượng toạ cùng các lãnh đạo huyện Long Thành, tình Đồng Nai mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ hy sinh tại nghĩa trang Long Thành vào tối ngày 23/7

Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã có các hoạt đồng đền ơn đáp nghĩa nhằm tưởng nhớ, tri ân công ơn các anh hùng liệt sĩ, thương binh, người có công với cách mạng đã hy sinh, cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Tối 23/7, Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã tham dự chương trình tại huyện Nhơn Trạch, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nhằm tưởng nhớ đến các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập dân tộc. Qua đó, tiếp tục thắp lên ngọn lửa truyền thống yêu nước, truyền thống anh hùng trong mỗi người dân, tiếp tục lan tỏa đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc Việt Nam.

Nhà báo Đức Liên – Chủ tịch danh dự Quỹ Từ thiện Kim Oanh thắp nến tri ân, tưởng nhớ đến các anh hùng đã ngã xuống.
Bà Nguyễn Thị Giáng Hương, Chủ tịch UBND H.Nhơn Trạch tiếp nhận biểu trưng 100 triệu từ Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh

Bên cạnh đó, thực hiện tinh thần “Đền ơn đáp nghĩa, trong dịp này Quỹ Từ thiện ủng hộ 100 triệu đồng đến Mặt trận huyện Nhơn Trạch; 300 triệu đồng đến huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai và 200 triệu đồng đến huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, Quỹ còn dành 200 suất học bổng đến con em đồng bào dân tộc thuộc gia đình chính sách tại tỉnh Đắk Nông.

Các đại biểu thực hiện cúi đầu tưởng niệm tại buổi lễ tri ân
Các gia đình chính sách, thương binh – liệt sĩ lên nhận những phần quà trong buổi lễ.
Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây