Những hình ảnh kỳ diệu từ thiên nhiên

0
97
Nhiếp ảnh gia người Mỹ Karine Aigner đã chụp cận cảnh một đàn ong đang giao phối ở Nam Texas. Bức ảnh cũng đạt giải thưởng lớn nhất của Cuộc thi năm nay.

Dưới đây là những hình ảnh đáng kinh ngạc từ Nhiếp ảnh gia Động vật hoang dã của năm 2022.

Người chiến thắng được chọn từ 19 hạng mục khác nhau, trong đó có 3 giải Nhiếp ảnh gia Động vật hoang dã trẻ của năm, danh hiệu lớn này thuộc về Katanyou Wuttichaitanakorn, 16 tuổi đến từ Thái Lan với bức ảnh cá voi Bryde đang lướt trên mặt nước, khắc họa sự tương phản của vẻ ngoài của loại động vật dưới biển lớn hàng đầu thế giới. 

Tám ảnh cá voi đạt giải tác giả trẻ thuộc về Katanyou Wuttichaitanakorn là kết hợp của màu sắc và tương phản của cá voi Bryde dọc theo vịnh Thái Lan.
“Ngôi nhà của những chú gấu” của Dmitry Kokh cho thấy cảnh tượng của những chú gấu Bắc Cực tại khu định cư bỏ hoang từ lâu trên đảo Kolyuchin, Nga.
Tony Wu đem đến vũ điệu sinh sản của một ngôi sao biển khổng lồ, chụp ở vịnh Kinko, tỉnh Kagoshima, Nhật Bản.
Con chim đang lắng nghe” này, được chụp tại Vườn quốc gia Tatamá, Colombia. Tác giả: Nick Kanakis

“Kẻ bắt dơi” của Fernando Constantino Martínez Belmar cho thấy khoảnh khắc một con rắn Yucatan vồ dơi ở Kantemo, Quintana Roo, Mexico.

Những chú dê núi trong trận chiến nhằm giữ quyền thống trị trên đỉnh Piedmont, Ý
Một con chim houbara đực tại Quần đảo Canary nâng cao bộ lông của mình để thực hiện những màn tán tỉnh với con cái. Tác giả José Juan Hernández Martinez đã chụp khoảnh khắc ấn tượng này ở Tây Ban Nha
Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây