Những con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong năm 2022

0
430
Một năm 2022 may mắn cho người tuổi Ngọ, Mùi, Sửu

Các bậc thầy phong thủy có thể giải thích dữ liệu khác nhau, nhưng có sự nhất trí chung về ý nghĩa của năm đối với mỗi con giáp dựa trên vị trí của các vì sao, đặc biệt là Thái Âm. Chuyên gia phong thủy người Hồng Kông là So Manfung Peter đưa ra dự đoán cho các con giáp trong năm Nhâm Dần 2022 như sau.

Những tuổi cần lưu ý trong năm 2022

Tuổi Dần

Những người sinh năm Dần sẽ phải đối mặt với năm tuổi. Những chuyên gia phong thủy tin rằng điều này có nghĩa là sẽ có nhiều gián đoạn và bất ổn trong năm nay.

Vận may tài chính người tuổi Dần năm nay không quá tệ nhưng có thể bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc tiêu cực. Vì vậy, sẽ tốt hơn nếu bạn tập trung vào công việc và thúc đẩy sự giàu có của mình trong năm nay. Nếu sinh mùa Đông, người tuổi Dần có thể thăng tiến tại nơi làm việc. Hãy rất cẩn thận khi lái xe, đặc biệt là trong tháng Giêng âm lịch.

Tuổi Thân

Một số tuổi khác cũng sẽ gặp xung đột với năm Dần theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả tuổi Thân. Tương tự như tuổi Dần, người tuổi Thân có thể phải đối mặt với những thách thức trong các mối quan hệ và những thay đổi bất ngờ từ cuộc sống đến công việc. Chuyên gia So cho hay: “Nếu sinh vào mùa Xuân hoặc mùa Hè, bạn có thể cân nhắc thực hiện những bước đi táo bạo trong sự nghiệp trong năm nay. Còn với người đang độc thân, một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang lại may mắn trong tình yêu”.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm nay cũng sẽ xung khắc với Tài Sát, có thể khiến gia tăng những chuyện thị phi, khó chịu. Trong số tất cả các dấu hiệu, tôi nghĩ người tuổi Tỵ nên cẩn thận nhất trong năm nay, nhất là những vấn đề liên quan đến các văn bản pháp luật, hợp đồng. Nếu thực sự cần ký bất kỳ tài liệu nào trong năm nay, bạn sẽ cần phải vô cùng kỹ lưỡng.

Tuổi Hợi

Trong khi đó, người tuổi Hợi chỉ ở thế hơi xung khắc không đáng kể. Đặc biệt, năm nay có một ngôi sao may mắn chiếu soi chiếu tuổi Hợi đem đến một số quý nhân giúp đỡ trong công việc, nên 2022 có thể xem là năm khá tốt đối với người tuổi Hợi.

“Thật sự việc gặp phải sao xấu trong năm tuổi không quá đáng lo như người ta vẫn lầm tưởng. Có nhiều cách để cải thiện vận may của bạn. Theo truyền thống, mọi người luôn nghĩ rằng thay đổi hoặc bất ổn là xấu nhưng đó thực sự có thể là điều tốt và là cơ hội để bạn phát triển hơn rất nhiều. Không phải là chống lại sự thay đổi mà là chấp nhận nó. Tôi khuyến khích mọi người tham dự các sự kiện hoặc những điều tích cực sẽ tác động ngược trở lại và cân bằng năng lượng tiêu cực nếu có ảnh hưởng từ sao xấu. Việc kết hôn, tham dự các bữa tiệc hoặc bất cứ điều gì có thể mang lại niềm vui sẽ làm giảm bớt tác động tiêu cực”, So cho biết.

Những tuổi gặp may mắn

Tuổi Ngọ, Mùi, Sửu, Mão và Dậu

“Những người sinh năm Ngọ sẽ tương hợp với sao Thái Âm, có nghĩa họ sẽ gặt hái những thành công tuyệt vời dù phải đối mặt với một số lời đàm tiếu và có thể được cải thiện về quyền lực, địa vị và cả sự giàu có”, So nói.

Đối với những con giáp còn lại, Mùi và Sửu sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong chuyện tình cảm và công việc trong năm nay hơn so với năm 2021. Người tuổi Mão có thể nhận thấy các mối quan hệ tình cảm dễ dàng đến và đi. Nếu sinh vào năm Tuất, đó có thể là một năm tích cực đối với hai loại người: những người có công việc liên quan đến các yếu tố nước ngoài như du học, xuất khẩu… và những người là nghệ sĩ. Cuối cùng, những người tuổi Dậu có thể được quý nhân giúp đỡ vào năm 2022.

Trong khi đó, tuổi Tý và Thìn không có bất kỳ ngôi sao may mắn hoặc đen đủi nào ảnh hưởng, và sẽ có một năm tương đối bình yên.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây