Những ảnh đẹp về sinh vật biển tại Nam Phi

0
221

Nhiếp ảnh gia Steve Benjamin ở Cape Town đã ghi lại những hình ảnh sinh vật biển của Nam Phi với mục đích duy nhất vận động việc bảo tồn, bảo vệ động vật thiên nhiên.

Steve Benjamin là một nhiếp ảnh gia dưới nước sống tại Cape Town, Nam Phi nơi được anh gọi là “Thánh địa” dành cho sinh vật biển. “Việc tiết lộ và quảng bá sự phong phú của cuộc sống thiên nhiên Nam Phi đã thành nhiệm vụ với tôi”, anh chia sẻ. Benjamin, người có bằng động vật học, hy vọng rằng những hình ảnh dưới nước của mình sẽ giúp mọi người nhìn nhận thêm về giá trị của các khu bảo tồn biển.

03 Steve Benjamin chụp ảnh dưới nước HẠN CHẾ
Tại Nam Phi, ngư dân dựa vào việc đánh bắt để bổ sung vào chế độ ăn – đặc biệt là ở các vùng nông thôn và kém phát triển như Mdumbi, ở Eastern Cape
12 Chụp ảnh dưới nước của Steve Benjamin bị HẠN CHẾ
Hải cẩu lông mũi, thường được gọi là “chó của đại dương”, chơi trong rừng tảo bẹ quanh Đảo Duiker ở Vịnh Hout. Loài động vật này đã từng bị đe dọa, nhưng  ngày nay số lượng tăng lên khoảng hai triệu con
10 nhiếp ảnh dưới nước của Steve Benjamin bị HẠN CHẾ
Các nhà khoa học gắn một thẻ vệ tinh cho một con cá mập hổ để theo dõi hành trình di chuyển. Benjamin cho biết rằng điều này nhằm tìm hiểu những con vật này dành thời gian ở đâu hay có khả năng bị ngư dân đánh bắt hay không.
08 Steve Benjamin chụp ảnh dưới nước HẠN CHẾ
Vào năm 2017, các nhà khoa học đã phát hiện ra những con cá voi lưng gù tụ tập ngoài khơi bờ biển phía tây Nam Phi để kiếm ăn thành từng nhóm chặt chẽ với số lượng hàng trăm con.
07 Steve Benjamin chụp ảnh dưới nước HẠN CHẾ
Một con rái cá ở Cape thích thú với lượng thức ăn dồi dào ở Vịnh False của Cape Town. Benjamin nói rằng các khu bảo tồn biển cho phép những loài săn mồi hàng đầu, như loài rái cá phát triển trong hệ sinh thái lành mạnh.
05 Steve Benjamin chụp ảnh dưới nước HẠN CHẾ
Chú rùa xanh này đang trong quá trình phục hồi tại một thủy cung ở Durban trước khi được thả. Trong suốt sự nghiệp của mình, Benjamin đã chụp ảnh hàng trăm con rùa trên khắp châu Phi – từ Madagascar đến Tanzania và Nam Phi.
 
02 Steve Benjamin chụp ảnh dưới nước HẠN CHẾ
Con cá tráp trong các khu rừng tảo bẹ xung quanh Cape Town.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây