Một chút Yên

0
659

Cảm nhận ngay khi đến là quán cà phê có không gian khá bé, khuất trong con hẻm nhỏ với lối vào là cây bông giấy sắc đỏ rợp lối. Góc ngồi cũng chỉ vừa đủ vài bộ bàn nho nhỏ, đủ tiếp hơn chục người ghé đến.

Quán có lối vào thơ mộng, với hàng cây bông giấy nở rộ

Do thực hiện chỉ thị phòng chống dịch bệnh, chỉ bán mang đi nên điều khá tiếc là khách không có dịp được ngồi lâu chỉ tối đa 20 phút, để tận hưởng bầu không gian yên ắng hiếm có này, khi vốn nơi này tiếp đón dày đặc lượng khách đến những ngày cuối tuần trong những ngày Sài Gòn chưa bạo bệnh.

Con đường Phan Kế Bính vốn dĩ đã thưa lượng xe nên không gian nơi đây lại càng trầm mặc, người ngồi cũng nhẹ nhàng hết mực. Decor của quán cũng khá đơn giản, gợi nhớ triết lý thiết kế Wabi-sabi Nhật bản, với bàn ghế mộc mạc, ưu ái không gian xanh.

Trái ngược không gian yên ắng bên ngoài, phía sau quầy phục vụ, các bạn nhân viên không ngơi tay, từ pha chế, dọn dẹp đến góp lời tư vấn cho người đến lần đầu còn bỡ ngỡ.

Cà phê Sapa trứ danh của quán bán khá chạy, với hầu hết lượt oder trong sáng là món signature này. Vị thơm lâu tan, kẻ nghiện cà phê lại có thể một địa điểm để ghé lại về sau.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Yen-1-1-683x1024.jpg
Quán vẫn bán mang về, chưa cho ngồi tại chỗ
  • Yên cà phê: 79/2/1 Phan Kế Bính, P. Đa Kao, Q.1
    • Hiện chỉ bán mang đi
    • Giá nước: 30.000 – 60.000 đồng
    • Có mặt trên các app giao hàng

Advertisement