Khám phá mẫu xe điện của Apple

0
324
Mẫu xe concept tuyệt đẹp

Apple vốn thường kín tiếng về kế hoạch sản xuất ô tô điện và xe tự lái, và những gì mà giới truyền thông tìm hiểu là một dự án bí mật được đặt tên là Project Titan. Nhưng điều đó không có nghĩa là những người hâm mộ không thể tưởng tượng nhà sản xuất quả táo cắn dở sẽ chuẩn bị những gì cho mẫu xe ô tô đầu tiên.

Mẫu xe do công ty Vanarama vẽ dựa theo tin đồn và bằng sáng chế của Apple

Công ty cho thuê ô tô Vanarama đã quyết định lấy nét đặc trưng của Apple từ iPhone, MacBook và các sản phẩm khác, kết hợp cùng những phỏng đoán dựa theo các bằng sáng chế do Apple nộp để vẽ ra một chiếc xe điện Apple trong tưởng tượng. 

Tháng trước Bloomberg đưa tin rằng Apple đang thực hiện kế hoạch xe điện của mình và hy vọng sẽ có sản phẩm sớm nhất là vào năm 2025. Báo cáo cũng cho biết mẫu xe thực tế của Apple không có vô lăng hoặc bàn đạp để có những trải nghiệm tự lái thực sự.

Ngoài ra còn có một bảng điều khiển lớn với thiết kế tối giản mà người hâm mộ Apple sẽ thấy quen thuộc.

Có thể nhìn thấy logo quả táo cắn dở ở mâm xe
Xe vẫn dựa trên những đường nét thiết kế quen thuộc và đặc trưng của Apple

Một điểm nhấn thiết kế quan trọng khác là trợ lý ảo Siri tích hợp trên xe. Điều này dựa trên bằng sáng chế “trợ lý tự động thông minh”, và thật sự sẽ không phải là một chiếc xe của Apple nếu thiếu đi Siri.

Và cuối cùng thì phải chờ đến 2025 để có thể chiêm ngưỡng mẫu xe thực tế có như concept trên hay không nhé!

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây