Khám phá căn hộ siêu sang trên biển

0
534
Khách hàng có thể tận hưởng thời gian trên biển bao lâu tùy thích

Tham gia một chuyến du ngoạn xa hoa dài ngày hoặc thuê một du thuyến nghỉ ngơi, giải trí là xu hướng của giới trung lưu. Tuy nhiên, chuyến đi nào rồi cũng sẽ phải quay trở lại đất liền khi hết thời gian, du khách sẽ tiếp tục quay lại cuộc sống thực tế.

Nhưng giờ đây, những người muốn gắn bó vĩnh viễn với cuộc sống tiện nghi trên biển có thể sở hữu cho mình một căn hộ đúng sở thích, tận hưởng thời gian hằng ngày trên đại dương mà không phải lo lắng khi nào hành trình sẽ kết thúc.

Thay vì cung cấp các cabin cho khách hàng trong vài tuần, một một số tàu dân cư đem đến những căn hộ cư trú lâu dài, mang đến cho người mua cơ hội ở trọn đời trên biển cả. 

Bên ngoài du thuyền Narrative

Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023, siêu du thuyền Narrative của tập đoàn Storylines dài 225m và rộng hơn 30m, với 547 căn hộ trên tàu. Giá khởi điểm trung bình để mua một căn studio cỡ diện tích khoảng 70m2, đầy đủ nội thất là 1 triệu đô la. Với 8 triệu đô la, khách hàng sẽ sở hữu căn hộ áp mái rộng 600m2 vuông với lối đi riêng, có từ 2 đến 4 phòng ngủ, chứa tối đa 10 người.

Ngoài ra, trên khu dân cư nổi này có 20 nhà hàng và quán bar; một nhà máy nấu bia; 3 hồ bơi; boong tắm nắng; khu tập thể dục; trung tâm thương mại; thẩm mỹ viện; thư viện; rạp chiếu phim; studio nghệ thuật; sân chơi bowling; đường chạy ngoài trời; phòng đánh gôn mô phỏng thực tế ảo; và cả trường học dành cho trẻ nhỏ nhiều độ tuổi. 

Bên trong một căn hộ của tàu Narrative

Alister Punton, Giám đốc điều hành của Storyline Cruises có trụ sở tại Miami, mô tả cuộc sống trên tàu Narrative là sẽ hành trình khám phá bất tận, được chia sẻ với những người cùng chí hướng. Ông cũng tin rằng việc kinh doanh nhà nổi cũng sẽ không khác gì so với nhà trên đất liền về mặt đầu tư sinh lợi, khi có thể giao dịch mua bán nếu khách hàng hết nhu cầu.

Narrative sẽ đi qua 6 lục địa trong chuyến hành trình đầu tiên kéo dài đến 1.000 ngày vòng quanh thế giới. Cư dân trên tàu sẽ được khám phá hầu hết các bến cảng, và tại mỗi điểm đến sẽ bỏ phiếu xem nên tiếp tục ở lại hay di chuyển tiếp.

Advertisement