Khách sạn độc đáo lửng lơ trên cây

0
415
Treehotel được thành lập vào năm 2010 với các phòng được thiết kế ấn tượng.

Treehotel, một khách sạn ở Thụy Điển với thiết kế trên cây độc đáo nhất thế giới, đang cung cấp đến người yêu thiên nhiên căn phòng mới có tên Biosphere.

Cặp vợ chồng và đồng sở hữu Kent và Britta Lindvall đã tạo ra khách sạn Treehotel năm 2010 có thiết kế hiện đại và thân thiện với môi trường. Hợp tác với nhiều kiến trúc sư vùng Scandinavia, các phòng ở của Treehotel rất đa dạng và độc đáo.

Lối vào khách sạn Biosphere Tree
Biosphere, căn phòng mới nhất tại Treehotel, với lối đi là chiếc cầu treo lơ lửng. 

Vừa qua Treehotel hợp tác với các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế từ Bjarke Ingels Groupcùng với các chuyên gia về chim địa phương, để tạo ra căn phòng lưu trú mới tên Biosphere.

Những người quan sát chim có thể thưởng ngoạn các cảnh đẹp từ sự thoải mái trong phòng Biosphere của họ.
Khách lưu trú có thể thưởng ngoạn các cảnh đẹp và chim muông bện ngoài từ trong phòng của mình

Băng qua cầu đi bộ treo lơ lửng, du khách bước vào căn phòng rộng 34m2 với sàn nhà, tường và trần nhà đều làm bằng kính để ngắm những chú chim bên ngoài. Với những người muốn có tầm nhìn cao hơn nữa ra khu rừng và sông, Biosphere còn có sân thượng với cảnh quan 360 độ.

Cửa sổ trần của khách sạn Biosphere Tree
 Khách ở tại Biosphere có thể ngắm chim qua trần nhà hoặc tận hưởng khung cảnh thiên nhiên từ sân thượng 360 độ.

Tọa lạc tại ngôi làng Harads, miền Bắc Thụy Điển, Treehotel chỉ cách sân bay Luleå hơn 1 giờ lái xe, cách Stockholm khoảng 1 giờ bay. Dự kiến ​​khai trương vào tháng 5, một đêm ở Biosphere bao gồm bữa sáng cho 2 người, có giá khoảng 1.200 USD.

Biosphere Treehotel nhà chim chụp ảnh rộng
ặt tiền của Biosphere được bao phủ trong các chuồng dành cho nhiều loại chim khác nhau ở miền bắc Thụy Điển.

Mặt ngoài của Biosphere là tập hợp của 350 tổ làm bẳng gỗ tự nhiên, thu hút các loài chim đến cư trú, từ các loài chim đỏ thông thường cho đến những loài trong sách đỏ. Ngoài ra còn có tổ dành cho ong và dơi.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây