Dịch vụ lạ: Xóa hình xăm Kanye West miễn phí

0
53

NAAMA, một studio xóa hình xăm có trụ sở tại London, đã thông báo rằng họ sẽ cung cấp dịch vụ xóa hình xăm miễn phí trong một bài đăng trên Instagram vào ngày 15/11.

Vào tháng 10/2022, West đã lên tiếng phản đối bài Do Thái trên mạng xã hội và mặc một chiếc áo phông “White Lives Matter”, điều này đã khiến các doanh nghiệp như Adidas và Balenciaga chấm dứt quan hệ đối tác với rapper và nhà thiết kế. Bên cạnh đó, các bình luận của rapper này đưa ra như lời khen ngợi dành cho Donald Trump, sự ám ảnh lâu năm với Hitler và gọi chế độ nô lệ là “sự lựa chọn” trong các cuộc phỏng vấn cũng khiến làn sóng tẩy chay dâng cao.

Briony Garbett, Giám đốc điều hành studio NAAMA cho biết sáng kiến ​​​​xóa hình xăm của Kanye West đã nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực trên nhiều người từng hâm mộ West trên toàn cầu.

“Có vẻ như có một số người hâm mộ cũ hối tiếc về hình xăm,” Briony nói thêm. Cho đến nay, đã có 3 khách hàng đã bắt đầu xóa hình xăm Kanye West bằng laser của họ và 10 khách hàng khác đặt lịch hẹn tư vấn. 

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây