Món ngon ngày mưa Đà Lạt

0
587
Miếng thịt dần chín tới

Nằm trên một con đường nhỏ, khá khuất nhưng đang dần trở thành một cái tên được nhiều người thích ẩm thực Đà Lạt nhắc đến nhiều, Chu quán trở thành sự tò mò của ai muốn tìm đến thưởng thức món mới tại Đà Lạt đang dần bão hòa của sự ăn và uống.

Đọc trên các trang review, khen có chê có với đầy đủ lý do yêu ghét, nhưng giữa một ngày mưa Đà Lạt tháng 11, khi băn khoăn tìm một điểm thưởng thức món nóng sốt thì cũng quyết thử một phen.

Cảm nhận đầu tiên là không gian quán khá rộng, có decor tương đối bắt mắt vơi những gam màu nóng, trẻ trung xen lẫn sự phá cách, khá ổn. Món ăn hơi ít so với sự hình dung, lại không đa dạng món rừng như Cu Đức, nhưng cũng gọi thử vài món nướng nhâm nhi.

Thử bò nướng đá, có vẻ là món signature ở đây, bò lát thái mỏng màu óng tươi, dọn kèm dĩa rau xanh cùng chén muối ớt xanh. Chờ trong giây lát nhân viên đem đến miếng đá đã làm nóng, trải dài miếng bò, tiếng xèo rộn ràng, khói mờ mịt trong chốc lát, đảo đều vài lần là kẹp cùng rau sống, chấm thêm tí muối xanh là đủ. Vị khá cay nồng và ngọt, miếng bò mềm mịn nhưng không nên để nướng lâu sẽ trở nên dai.

Phần bò giá 70K/suất khá ít nếu đi từ 2 người, nên có thể chọn thêm vài món khác như gà nướng hoặc cơm, lẩu, giá bán từ 150K – 300K. Món gà nướng hơi khô lại chờ khá lâu, bù lại có kèm thêm món chua khá bắt, cay nồng. Giá cho 2 người ăn no khoảng 500K bao gồm cả tiền nước uống bia và nước suối.

Đánh giá:
4/5
Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây