Dàn sao nữ đến tham gia sự kiện The Future Journey ủng hộ Quỹ Nâng bước tuổi thơ

0
225

Vừa qua, các tên tuổi như Hoa hậu Ngọc Châu, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, diễn viên Trương Ngọc Ánh… đã có mặt trong sự kiện The Future Journey nhằm quyên góp cho Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ.

“The Future Journey” là chuỗi chương trình gắn kết những nhân vật ưu tú trong mọi lĩnh vực để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Sự kiện diễn ra tối ngày 12/10/2022 tại Khách sạn Mia Saigon, thu hút hàng loạt tên tuổi như Hoa hậu Hà Kiều Anh, Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ Thảo Trang… Chương trình kết hợp cùng Hoa hậu Ngọc Châu – đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ với mong muốn mang lại cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn cơ hội điều trị bệnh.

Hoa hậu Ngọc Châu – đại sứ Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ và nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon
Hoa hậu Hà Kiều Anh trong trang phục của MrCrazy&LadySexy
Ca sĩ Thảo Trang – người vừa gây sốt khi góp mặt trong chương trình The Masked Singer Việt Nam

Khách mời tham gia chương trình đã có buổi trò chuyện về chủ đề Phụ nữ Việt Nam nhân ngày 20/10. Những KOLs nổi tiếng như nữ doanh nhân, diễn viên Trương Ngọc Ánh, bác sĩ Da liễu thẩm mỹ Bích Na, nữ doanh nhân Mỹ Cảnh của thương hiệu Ngọc trai Long Beach Pearl cùng chia sẻ câu chuyện truyền cảm hứng về phụ nữ thành đạt trong xã hội.

Nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon, nhà sáng lập thương hiệu thời trang Mr Crazy & Lady Sexy phát biểu tại chương trình

Điểm nhấn của The Future Journey là sự kiện quyên góp cho quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – tổ chức từ thiện duy nhất tại Việt Nam cung cấp chuyên môn điều trị bệnh lý và phẫu thuật đa khoa theo tiêu chuẩn quốc tế cho trẻ em dị tật bẩm sinh và di chứng sau tai nạn. Trong đêm sự kiện, chủ tịch Quỹ Nâng Bước Tuổi Thơ – nữ doanh nhân Lệ Thu Guillon đã quyên góp 50 triệu đồng và kêu gọi thêm 120 triệu đồng từ các mạnh thường quân tham gia sự kiện.

Đặc biệt, trong đêm gala dinner, khách mời còn được thưởng thức bữa tiệc thời trang với màn trình diễn bộ sưu tập mới nhất mang tên Autumn Vibes ’22 đến từ thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây