Cơ hội để tổ chức đám cưới miễn phí tại nước Ý

0
235
Cơ hội các cặp đôi Việt Nam tổ chức đám cưới miễn phí ại nước Ý xinh đẹp.

Một chiến dịch đang được lên kế hoạch để thúc đẩy các đám cưới tổ chức tại vùng Lazio, nước Ý nhằm kích thích nền kinh tế phục hồi sau đại dịch. Nơi đầy sẽ tài trợ cho các cặp đôi kết hôn tại đây, với chi phí đến 2.200 USD cho mỗi cặp đôi.

Chiến dịch mang tên Nel Lazio Con Amore (Trong Lazio có tình yêu) đã dành đến 10 triệu euro (khoảng 11 triệu đô la Mỹ) từ quỹ phục hồi của Covid để hỗ trợ các cặp đôi lên kế hoạch tổ chức đám cưới diễn ra ở Lazio trong năm 2022. Nếu yêu cầu thành công, cặp đôi có thể sử dụng khoản trợ cấp cho các chi phí như hoa, trang phục hoặc nhẫn cho vợ /chồng cùng các dịch vụ trong ngày như làm tóc và trang điểm, chụp ảnh, cũng như thuê địa điểm hoặc phục vụ ăn uống (tối đa 770 đô la).

Điều kiện duy nhất đó là số tiền phải được chi cho các công ty có trụ sở đặt tại Lazio. Tất cả các khoản thanh toán phải được thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 14/12/2021 đến hết ngày 31/1/2023 và phải được thanh toán trực tiếp, và không được thực hiện trực tuyến. Cặp đôi phải xuất trình hóa đơn thuế ghi rõ số tiền dùng cho dịch vụ đám cưới, cũng như bằng chứng thanh toán. 

Trang web đăng ký chào đón tất cả mọi người, kể cả người nước ngoài, tuy nhiên lưu ý trang web và đơn đăng ký đều bằng tiếng Ý. Bạn sẽ phải tải các biểu mẫu của mình lên trang web: https://www.regione.lazio.it/nellazioconamore. Hãy nhanh tay trước khi 10 triệu euro được chia hết.

Advertisement

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây