Chăm ngay “xế” yêu với khuyến mãi cực lớn

0
542

Cuối năm với nhiều dịp lễ hội cận kề như Giáng Sinh, Tất Niên, bên cạnh chạy nước rút công việc, bận rộn dọn dẹp nhà cửa thì cộng đồng ô tô Việt cũng không thể bỏ lỡ việc tân trang “xế cưng” sau thời gian bỏ bê kéo dài đến hàng trăm ngày vì giãn cách toàn thành vừa qua.

Nhu cầu chăm sóc xe luôn tăng mạnh vào cuối năm. Ảnh: Carzone

Các dịch vụ “đắt khách” và được chọn nhiều nhất thường phải kể đến như rửa xe, thay nhớt, vệ sinh khoang máy, nội thất,… hoặc nhu cầu cao hơn như phủ ceramic, dán phim PPF, phủ gầm chống ồn,… Đặc biệt, càng về cuối năm, lượng xe đến tiệm càng thêm đông đúc khiến chi phí cũng như thời gian chờ đợi tăng lên khá nhiều.

Tại trung tâm chăm sóc ô tô Carzone Detailing, các chuyên viên khuyên bạn nên tân trang xe sớm hơn để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn sức khỏe, vì khi không được bảo dưỡng thường xuyên, và lại phủ bụi suốt mấy tháng vừa qua có khả năng biến chiếc xe thành ổ vi khuẩn trú ngụ, gây ảnh hưởng lớn đến hệ hô hấp cho người ngồi trên xe, nhất là với trẻ nhỏ. Vì vậy, đừng chần chờ mà hãy tranh thủ đặt lịch hẹn để tiến hành khử khuẩn, làm vệ sinh xe triệt để, đem lại sự yên tâm, thoải mái.

Các nhân viên ở Carzone Detailing cũng đã được tiêm đủ 2 mũi vacxin nhằm đảm bảo an toàn tối đa khi làm việc.

Nhiều xe sang cũng chọn mặt gửi vàng tại Carzone do yên tâm về quy trình cũng như đảm bảo chất lượng, lại có giá thành phải chăng. Đặc biệt, phủ ceramic là dịch vụ được quan tâm khi trung tâm đang có KHUYẾN MÃI CUỐI NĂM vô cùng hấp dẫn.

Đặc biệt, nhân dịp cuối năm, Carzone Detailing tung ra KHUYẾN MÃI LỚN tri ân khách hàng ĐẾN HẾT 31/12: 
Với hóa đơn từ 1.500.000 tặng ngay 01 chai khử khuẩn giàn lạnh, nội thất xe Senfineco nhập từ Đức.
Với hóa đơn từ 3.000.000, tặng 01 chai Senfineco & 01 voucher giảm trực tiếp 500.000đ  
Với 01 lần phủ ceramic, TẶNG NGAY 01 chai Senfineco & 03 voucher 500.000đ  

Cuối năm cận kề, để có thể an tâm vi vu xế yêu đón mùa lễ hội an vui, các bạn đừng quên chăm sóc xế yêu bằng các dịch vụ đơn giản như rửa xe thay nhớt tại nhà hoặc mang đến trung tâm chăm sóc ô tô Carzone Detailing để có được những dịch vụ toàn diện và chuyên sâu.

CARZONE DETAILING – Rửa xe và chăm sóc xe chuyên nghiệp
Địa chỉ:
651 – 653 Kinh Dương Vương, An Lạc, Bình Tân, TP.HCM
Hotline đặt lịch và tư vấn: 0937692828

Advertisement