Phim hay trên Netflix không thể bỏ qua mùa Giáng sinh

0
367

Những bộ phim với những chủ đề phù hợp nhiều độ tuổi, cho cả gia đình cùng nhau thưởng thức trong không khí của những ngày lễ cuối năm đang đến gần.

Biên Niên Sử Giáng Sinh

Sau khi vô tình làm hỏng xe trượt tuyết của ông già Noel, cậu anh trai và cô em gái Kate dành cả đêm để cứu vãn đêm Giáng sinh cùng Thánh Nick hiểu biết, thẳng thắn. Phim được thực hiện năm 2018, từ ê kíp những người đã tạo ra “Ở nhà một mình” và 3 tập đầu “Harry Potter”.
Diễn viên: Kurt Russell, Darby Camp, Judah LewisKimberly, Williams-Paisley, Oliver Hudson…

Biên Niên Sử Giáng Sinh P.2

Bộ phim được thực hiện vào năm 2020. Không hài lòng về mối quan hệ mới của mẹ mình, cô bé Kate giờ đang ở tuổi teen bỏ trốn và hạ cánh tại Bắc Cực – nơi một yêu tinh gây rối đang âm mưu phá hoại Giáng Sinh và trở thành người giải cứu bất đắc dĩ. Phim do Chris Columbus đạo diễn.
Diễn viên chính: Kurt Russell, Goldie Hawn, Darby Camp…

Hành trình Giáng sinh

Nhiều thập kỉ sau khi bị người học việc tin cẩn phản bội, người thợ làm đồ chơi nay lại tìm thấy hy vọng mới khi cô cháu gái tốt bụng và tò mò xuất hiện, làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống buồn tẻ của ông.
Diễn viên chính: Forest Whitaker, Keegan-Michael Key, Hugh Bonneville…

Gia đình nhà Claus

Khi ông của Jules đột nhiên đổ bệnh, cậu bé từng rất ghét mùa lễ mới biết phép màu truyền đời của gia đình và nhận ra cậu là người duy nhất có thể cứu được ngày Giáng sinh đang đến rất gần.
Diễn viên chính: Jan Decleir, Mo Bakker, Bracha van Doesburgh…

Giáng sinh của Angela

Chuyến đi đến nhà thờ cùng gia đình vào đêm Giáng sinh mang đến cho cô bé Angela một ý tưởng khác thường. Một câu chuyện ấm lòng được chuyển thể từ truyện của Frank McCourt, lấy bối cảnh tại đất nước Ireland vào năm 1914. Giáng sinh của Angela đã đoạt giải Best in Class và Best One-Off, Special or TV Movie.
Diễn viên lồng tiếng: Lucy O’Connell,Ruth Negga,Brendan Mullins

Love Hard

Gặp nửa kia với vẻ ngoài vô cùng hoàn hảo trên ứng dụng hẹn hò, sau thời gian trò chuyện với nhau qua màn hình điện thoại, một nữ tác giả ở Los Angeles nhận ra cô đã bị lừa sau khi bay hơn 4.800 km khi đến tạo bất ngờ cho anh vào dịp Giáng Sinh. Liệu chuyện gì sẽ xảy ra sau đó? Bộ phim dành cho độ tuổi 13+ với nội dung hài hước về tình yêu.
Diễn viên chính: Nina Dobrev, Jimmy O. Yang, Darren Barnet…

Giáng Sinh của Rush

Một DJ radio góa vợ và bốn đứa con bị chiều hư hỏng phải thắt lưng buộc bụng, nương tựa lẫn nhau khi cuộc sống xa hoa của gia đình họ bất ngờ tan biến ngay trước ngày Giáng Sinh.
Diễn viên chính: Romany Malco, Sonequa Martin-Green, Darlene Love…

Advertisement