19 ngàn đô cho đêm nghỉ trên đảo của tỉ phú Richard Branson

0
335
Đảo Moskito - nơi nghỉ ngơi dành cho giới siêu giàu vào dịp cuối tuần

Đây là mức giá phải trả nếu bạn muốn nghỉ ngơi trên hòn đảo tư nhân của tỉ phú Richard Branson thuộc quần đảo Virgin, nước Anh.

Tại đây, bạn có thể ở trong biệt thự sang trọng do một đầu bếp riêng và một người quản lý, người sẽ tạo ra một “siêu cá nhân hóa hành trình cho mỗi khách ở đây.

Tỷ phú người Anh Branson – chủ sở hữu tập đoàn hàng không nổi tiếng Virgin vừa khai trương khu nghỉ dưỡng trên đảo Moskito, và là hòn đảo tư nhân thứ hai của ông. Nằm cách 2 dặm trên Biển Caribê từ hòn đảo Necker cũng thuộc Branson, đảo Moskito trải rộng trên 125 mẫu Anh. Cách San Juan 35 phút bay hoặc chuyến bay 80 phút bắt đầu từ Antigua đến sân bay ở Tortola, cộng với một chuyến đi thuyền ngắn, khách đến lưu trú tại đảo Moskito sẽ được sử dụng khu vui chơi giải trí ở phía Đông, một ngôi nhà trên bãi biển; bể bơi vô cực và quầy bar; hai sân quần vợt, phòng tập thể dục; trung tâm thể thao dưới nước và nhà hàng ăn uống.

Đảo Moskito có nhiều hoạt động thể thao trên và dưới biển cho du khách

Trung tâm thể thao dưới nước cung cấp các hoạt động chèo thuyền, lướt ván, lặn với ống thở.

Hồ bơi sát cạnh phòng ngủ
Một hồ bơi với tầm nhìn thẳng ra đại dương

Giá phòng bắt đầu từ 17.500 đô la một đêm/người, tối đa 16 khách, tối thiểu phải ở từ 4 đêm.

Đương nhiên, việc lưu trú trên đảo sẽ mang đến cho du khách tận hưởng dịch vụ chuẩn sang 5 sao: Trước khi đến, họ sẽ được người phụ trách liên hệ, nhận được các biểu mẫu trước khi đến để hỏi về các lựa chọn đồ ăn thức uống, các hoạt động muốn tham gia trong thời gian lưu trú. Sau đó, nhân viên tại đây sẽ chăm sóc , phục vụ chu đáo trong suốt kỳ nghỉ, hỗ trợ các môn thể thao dưới nước, lập kế hoạch bữa ăn, các liệu pháp spa…

Advertisement